to impart meaning in tamil

Word: to impart - The english word have 9 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As adjective :
muttu ( மூட்டு )
koluttu ( கொளுத்து )
கிறேன்
கொளுத்தினேன்
ven ( வேன் )
கொளுத்த
chantaimutta ( சண்டைமூட்ட )
வீணைமுதலியன வாசிக்க
அறிவுகொ ளுத்த
பாணங்கொளுத்த
தூற்ற
கண்டிக்க
வெயிற்கொளுத்த
chantu ( சந்து )

Identical words :

to impart reluctantly - arumaippatutta ( அருமைப்படுத்த )
to impart instruction - aṟivukotukka ( அறிவுகொடுக்க )
to impart flavor - uruchippatutta ( உருசிப்படுத்த )
to impart heat by direct rays - knṟṟu ( கனற்று )
to impart life - chivanaikkotukka ( சீவனைக்கொடுக்க )
to impart strength or courage - titankotukka ( திடங்கொடுக்க )
to impart spiritual illumi ration to a soul - titchi ( தீட்சி )
to impart joys and sorrows - puchippikk ( புசிப்பிக்க )

Tamil Examples :

1. அதற்கு ஆதாரமாக முத்து சொல்வது என்ன? ஐந்து ஆண்டுகளில் தன்னை ஐந்து இடங்களுக்கு மாற்றியதாக சொல்கிறார்
ata?ku ataramaka muttu cholvatu enna? aintu antukalil tannai aintu itankalukku ma??iyataka cholki?ar
2. உயரதிகாரிகள் டார்ச்சர் கொடுப்பதாக முத்து குமுறியிருக்கிறார்
uyaratikarikal tarchchar kotuppataka muttu kumu?iyirukki?ar
3. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
4. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
5. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
Tamil to English
English To Tamil