to prove right as a sum meaning in tamil

Word: to prove right as a sum - The english word have 23 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

charivara ( சரிவர )

Tamil Examples :

1. வாடிக்கையாளரை தெரிந்துகொள் என்கிற கேஒய்சி விதிகளை வங்கிகள் சரிவர பின்பற்றவில்லையே தவிர, பெரிய கிரிமினல் குற்றங்கள் எதிலும் வங்கிகள் ஈடுபட்டதாக தகவல் இல்லை என ரிசர்வ் வங்கியின் உயர் அதிகாரி சொன்னபோது மக்கள் பேச்சிழந்து போனார்கள்
vatikkaiyalarai terintukol enki?a keoychi vitikalai vankikal charivara pinpa??avillaiye tavira, periya kiriminal ku??ankal etilum vankikal itupattataka takaval illai ena richarv vankiyin uyar atikari chonnapotu makkal pechchizantu ponarkal
2. ஆண்களுக்கு விந்தணு உற்பத்தி போதுமான அளவில் இல்லை என்பதும்; பெண்களுக்கு ஹார்மோன் சுரப்பிகள் சரிவர வேலை செய்யாததால் மாதவிலக்கு சுழற்சியும் ரத்தப்போக்கும் சீராக இல்லை என்பதும் கரு தரிக்க முடியாமைக்கு காரணமாக அமைகிறது
ankalukku vintanu u?patti potumana alavil illai enpatum; penkalukku harmon churappikal charivara velai cheyyatatal matavilakku chuza?chiyum rattappokkum chiraka illai enpatum karu tarikka mutiyamaikku karanamaka amaiki?atu
3. எல்லா வகையிலும் தொழில்நுட்ப நவீனங்கள், பாதுகாப்பு நடவடிக்கைள் என்று எல்லாவற்றையும் கவனிக்க போர்டினால் சரிவர முடியவில்லை என்பதே உண்மை
ella vakaiyilum tozilnutpa navinankal, patukappu natavatikkail en?u ellava??aiyum kavanikka portinal charivara mutiyavillai enpate unmai
4. உழவுக்கு வந்தனை செய்வோம்; வஞ்சனை செய்யோம் என்று இனி நினைக்கும் நாள் வருமோ? வெள்ளிக்கிழமை முதலே அரசு அலுவலகங்களில் ஆட்கள் சரிவர இருக்க மாட்டர்
uzavukku vantanai cheyvom; vanchanai cheyyom en?u ini ninaikkum nal varumo? vellikkizamai mutale arachu aluvalakankalil atkal charivara irukka mattar
5. பணிபுரியும் பெண்களின் பாதுகாப்பில் நிறுவனங்கள் சரிவர கவனம் செலுத்துவதில்லை என்ற புகாரும் எழுந்திருக்கிறது
panipuriyum penkalin patukappil ni?uvanankal charivara kavanam cheluttuvatillai en?a pukarum ezuntirukki?atu
Tamil to English
English To Tamil