to stray meaning in tamil

Word: to stray - The english word have 8 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

tiri ( திரி )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
கயிறுமுறுக்க
சுழற்ற
எழுத்துத்திரிக்க as தண்டை for தட்டை
குறுத்தாள்
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
tiriya ( திரிய )
உழல
மாற
அழிய
திரீ
munṟu ( மூன்று )
விளக்குத்திரி
வெடிக்குழாய்த்திரி
mezukutiri ( மெழுகுதிரி )

Tamil Examples :

1. அதை கட்டுப்படுத்தும் நோக்கத்தில்தான் ஒரே மாநகராட்சியாக இருந்த டெல்லியை மூன்று மாநகராட்சிகளாக பிரித்தது அரசு என்பார்கள்
atai kattuppatuttum nokkattiltan ore manakaratchiyaka irunta telliyai mun?u manakaratchikalaka pirittatu arachu enparkal
2. மூன்று வயது பையனும் ஒரு வயது பெண்ணும் திரும்பி வந்திருப்பது சித்தப்பாவின் வீட்டுக்கு
mun?u vayatu paiyanum oru vayatu pennum tirumpi vantiruppatu chittappavin vittukku
3. கடைகளில் நடக்கும் மூன்று முக்கியமான தவறுகளை அவர் சுட்டிக் காட்டியுள்ளார்
kataikalil natakkum mun?u mukkiyamana tava?ukalai avar chuttik kattiyullar
4. நாமக்கல் மாவட்டத்தின் சில பிரபலமான பள்ளிகள் முதல் மூன்று ரேங்குகளை ஒட்டுமொத்தமாக கைப்பற்றியுள்ளன
namakkal mavattattin chila pirapalamana pallikal mutal mun?u renkukalai ottumottamaka kaippa??iyullana
5. எதார்த்தம் இதுதான் என்பதை புரிந்துகொண்ட நாடாளுமன்றமும் டிரைபியூனல், ஹைகோர்ட், சுப்ரீம் கோர்ட் என்று மூன்று தளங்களில் தேர்தல் வழக்குகள் அலைக்கழிக்கப்பட வேண்டாம் என தீர்மானித்து 1966ல் டிரைபியூனல்களை ஒழித்தது
etarttam itutan enpatai purintukonta nataluman?amum tiraipiyunal, haikort, chuprim kort en?u mun?u talankalil tertal vazakkukal alaikkazikkappata ventam ena tirmanittu 1966l tiraipiyunalkalai ozittatu
Tamil to English
English To Tamil