volubility meaning in tamil

Word: volubility - The english word have 10 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

chaturiyam ( சாதுரியம் )
chaturppatu ( சதுர்ப்பாடு )
chamarttiyam ( சாமர்த்தியம் )
kalvittiṟam ( கல்வித்திறம் )

Tamil Examples :

1. மொத்த நிர்வாகத்தையும் பல்வேறு ‘அமைச்சர்கள் குழு’க்களிடம் ஒப்படைத்து, அவற்றுக்கெல்லாம் பிரணாபை தலைமை தாங்க ஏற்பாடு செய்த பிரதமரின் சாதுரியம் ஆறுதலாக இருந்திருக்கும்
motta nirvakattaiyum palve?u ‘amaichcharkal kuzu’kkalitam oppataittu, ava??ukkellam piranapai talaimai tanka e?patu cheyta piratamarin chaturiyam a?utalaka iruntirukkum
2. காதலி, மனைவி, பிள்ளைகள் என்று குடும்பத்தையே அரசியல் விமர்சனத்துக்குள் கொண்டுவரும் மோடியின் சாமர்த்தியம் தேசிய அரசியலுக்கு பொருத்தமானவராக அவரை உயர்த்திக்காட்டவில்லை
katali, manaivi, pillaikal en?u kutumpattaiye arachiyal vimarchanattukkul kontuvarum motiyin chamarttiyam techiya arachiyalukku poruttamanavaraka avarai uyarttikkattavillai
3. இதற்கே நிறைய சாமர்த்தியம் வேண்டும்
ita?ke ni?aiya chamarttiyam ventum
4. பல மடங்கு லாபம் பார்த்துவிடும் சாமர்த்தியம் நிச்சயமாக உண்டு
pala matanku lapam parttuvitum chamarttiyam nichchayamaka untu
5. நீண்ட அனுபவம் இருந்தும் வார்த்தைகளை தேர்வு செய்வதில் சாமர்த்தியம் போதாது என்பதும் புரிகிறது
ninta anupavam iruntum varttaikalai tervu cheyvatil chamarttiyam potatu enpatum puriki?atu
Tamil to English
English To Tamil