want of energy meaning in tamil

Word: want of energy - The english word have 14 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
niṟaivu ( நிறைவு )
kuṟaivu ( குறைவு )
nirppu ( நிரப்பு )
paddy strewed round the நிறைகுடம்
நிறைகுடத்தினடியிற்போடுநெல்
கிறேன்
நிரப்பினேன்
ven ( வேன் )
நிரப்ப
நிறைக்க
பரப்ப
பூர்த்திசெய்ய
வறு மை
chompu ( சோம்பு )

Tamil Examples :

1. பிரான்சில் ஸ்போர்ட்ஸ் ரசிகர்கள் குறைவு போல் தெரிகிறது
piranchil sports rachikarkal ku?aivu pol teriki?atu
2. அனைத்து முக்கிய பதவிகளையும் , அவர் ஆசைப்பட்ட பிரதமர் பதவி தவிர , வகித்துவிட்ட அனுபவசாலிக்கு நாட்டின் முதல் குடிமகன் என்ற கவுரவம் கிடைக்க இருப்பது பொருத்தமான நிறைவு என்று எல்லோரும் ஒப்புக் கொள்வார்கள்
anaittu mukkiya patavikalaiyum , avar achaippatta piratamar patavi tavira , vakittuvitta anupavachalikku nattin mutal kutimakan en?a kavuravam kitaikka iruppatu poruttamana ni?aivu en?u ellorum oppuk kolvarkal
3. பரபரப்பாக இயங்கும் ஒரு தெருவின் இரைச்சலைவிட இது குறைவு
paraparappaka iyankum oru teruvin iraichchalaivita itu ku?aivu
4. சிங் ஆகிய எவரும் பதவிக் காலத்தை நிறைவு செய்ய இயலவில்லை என்பது உண்மை
chin akiya evarum patavik kalattai ni?aivu cheyya iyalavillai enpatu unmai
5. இந்தியாவில் உறுப்பு தானம் செய்வோர் மிகவும் குறைவு
intiyavil u?uppu tanam cheyvor mikavum ku?aivu
Tamil to English
English To Tamil