word meaning in tamil

Word: word - The english word have 4 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

maṟṟm ( மாற்றம் )
chol ( சொல் )
pkai ( பகை )
veṟṟumai ( வேற்றுமை )
as மாற்று

Identical words :

word used by moormen - angkuttan ( அங்குட்டான் )
words in print - achchezuttu ( அச்செழுத்து )
word for calling a female of lower caste - ati ( அடி )
word spoken to assist another - anaichol ( அணைசொல் )
word indicating wonder - atichayachchol ( அதிசயச்சொல் )
word expressing wonder and pity - atichayavirakkachchol ( அதிசயவிரக்கச்சொல் )
word used for calling attention - ato ( அதோ )
word or words - antatittotai ( அந்தாதித்தொடை )
word used by parents towards their young children - appa ( அப்பா )
word calling for atten tion - amm ( அம்ம )
word or sentence as uttered not as written - aṟai ( அறை )
words sweet as milk - avarniyam ( அவர்ணியம் )
word or phrase used metonymically - akkachchol ( ஆக்கச்சொல் )
word is common to both - atu ( ஆடு )
words of the masculine gender - atuuvaṟichol ( ஆடுஉவறிசொல் )

Tamil Examples :

1. இங்கிதம் என்ற சொல் இங்கிலாந்தில் தோன்றியதோ என்று வியக்கும் அளவுக்கு நாகரிகமானவர்கள் அந்த நாட்டு மக்கள்
inkitam en?a chol inkilantil ton?iyato en?u viyakkum alavukku nakarikamanavarkal anta nattu makkal
2. அரசு நிர்வாகம் வெளிப்படையாக நடக்க வேண்டும் என ஆசைப்பட்ட அதிபர் கார்பசேவ் அறிமுகம் செய்த சொல்
arachu nirvakam velippataiyaka natakka ventum ena achaippatta atipar karpachev a?imukam cheyta chol
3. சென்று வா அல்லது பிறகு சந்திப்போம் என்ற பொருளிலும் அந்த சொல் புழங்குகிறது
chen?u va allatu pi?aku chantippom en?a porulilum anta chol puzankuki?atu
4. மாஃபியா என்ற சொல் உருவானதே அங்குதான்
mahpiya en?a chol uruvanate ankutan
5. ஏக் பாரத், ஸ்ரேஷ்ட பாரத் என்ற கோஷத்துடன் உலகின் உயரமான சிலை எழுப்பும் கட்சியாவது இந்தியர்களை ஒரே குடிமக்களாக பார்க்க வேண்டாமா? டெஹல்க்கா உருது சொல்
ek parat, sreshta parat en?a koshattutan ulakin uyaramana chilai ezuppum katchiyavatu intiyarkalai ore kutimakkalaka parkka ventama? tehalkka urutu chol
Tamil to English
English To Tamil