pechchu meaning in english


Word: பேச்சு - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
pechchu means
1. the act of speaking
2. communication by voice in the distinctively human manner, using arbitrary sounds in conventional ways with conventional meanings; speech.
3. a particular word , phrase, or form of words
4. the offering of grateful homage in words or song, as an act of worship
5. an instance of this.
6. to consult or confer
7. the purpose of such a trip

Transliteration : pēccu Other spellings : pechchu

Meanings in english :

As noun :
expression
conversation errand

Meaning of pechchu in tamil

pechutal / பேசுதல்
pashai / பாஷைvilamputal / விளம்புதல்pukz / புகழ்champashanai / சம்பாஷணை

Identical words :

pechchuttirutta ( பேச்சுத்திருத்த ) - to correct another's pronunciation of wordspechchukkarn ( பேச்சுக்காரன் ) - 1pechchukkitm ( பேச்சுக்கிடம் ) - liberty of speechpechchukkotukk ( பேச்சுக்கொடுக்க ) - to speak with one in order to obtain secretspechchutttumaṟ ( பேச்சுத்தடுமாற ) - to contradict one's selfpechchutttt ( பேச்சுத்தட்ட ) - to stammerpechchuttaralm ( பேச்சுத்தாராளம் ) - freedom or freeness of conversationpechchuttirani ( பேச்சுத்திராணி ) - power of languagepechchuttunai ( பேச்சுத்துணை ) - one to converse withpechchuntkk ( பேச்சுநடக்க ) - to go on as a speechpechchuppitungk ( பேச்சுப்பிடுங்க ) - to fish out secrets from one's talkpechchumuchchu ( பேச்சுமூச்சு ) - speech or breathingpechchuvllpm ( பேச்சுவல்லபம் ) - ability in speakingpechchuvarttai ( பேச்சுவார்த்தை ) - speechpechchuṟuti ( பேச்சுறுதி ) - faithfulness to one's word or promise

Tamil Examples :

1. ஒன்பது மாதம் கழித்து, தேர்தல் பிரசாரத்தில் இறங்கி விட்டார்; அதன் பின் பிரதமராக செங்கோட்டை கொத்தளத்தில் இருந்து முதல் பேச்சு நேற்று
onpatu matam kazittu, tertal piracharattil i?anki vittar; atan pin piratamaraka chenkottai kottalattil iruntu mutal pechchu ne??u

2. பேச்சை உன்னிப்பாக கேட்டால், தேர்தல் பிரசார பேச்சு போலதான் தோன்றும்
pechchai unnippaka kettal, tertal pirachara pechchu polatan ton?um
3. பிரதமரான பின் மோடியின் மூன்றாவது முக்கிய, திரும்பி பார்க்க வைத்த பேச்சு இது
piratamarana pin motiyin mun?avatu mukkiya, tirumpi parkka vaitta pechchu itu
4. இவற்றை எல்லாம் முறியடித்து முற்றிலும் மாறுபட்ட பேச்சு என்றால் அவரின் நேற்றைய முதல் சுதந்திர தின பேச்சு
iva??ai ellam mu?iyatittu mu??ilum ma?upatta pechchu en?al avarin ne??aiya mutal chutantira tina pechchu
5. இரு நாடுகளுக்கு இடையேயான நதிநீர் பிரச்னை, எல்லை தாண்டிய பயங்கரவாதம், காஷ்மீர் பிரச்னை ஆகியவை குறித்து இரு நாட்டு தலைவர்களும் பேச்சு நடத்தியதாக தெரிகிறது
iru natukalukku itaiyeyana natinir pirachnai, ellai tantiya payankaravatam, kashmir pirachnai akiyavai ku?ittu iru nattu talaivarkalum pechchu natattiyataka teriki?atu
Tamil to English
English To Tamil