language meaning in tamil

Word: language - The english word have 8 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
pechchu ( பேச்சு )
பேசுதல்
pashai ( பாஷை )
விளம்புதல்
pukz ( புகழ் )
champashanai ( சம்பாஷணை )

Identical words :

language accommodated to circumstances - inkitamanapechchu ( இங்கிதமானபேச்சு )
language of that country - keralam ( கேரளம் )
language of the gods - changkatam ( சங்கதம் )
language of the supernals - chanukkirakam ( சானுக்கிரகம் )
language of the deccan - takkanipashai ( டக்கணிபாஷை )
language from other authors - tanetuttumozital ( தானெடுத்துமொழிதல் )
language of a country - techapatai ( தேசபாடை )
language and country - techapatai ( தேசபாடை )
language of the eyes - nayanapashai ( நயனபாஷை )
language of the lahore mohammedans - pattanippashai ( பட்டாணிப்பாஷை )
language of animals - pipilikavatam ( பிபீலிகாவாதம் )
language not definite - potuppechchu ( பொதுப்பேச்சு )
language of congratula tion - mankalachchol ( மங்கலச்சொல் )
language of magadha - makati ( மாகதி )

Tamil Examples :

1. முதலில் ரூ 3 கோடியும் ஜாமீன் கொடுத்த பிறகு ரூ 7 கோடியும் கொடுப்பதாக பேச்சு
mutalil ru 3 kotiyum jamin kotutta pi?aku ru 7 kotiyum kotuppataka pechchu
2. ஆட்டோ ரிக்ஷாக்களுக்கு கட்டணங்கள் நிர்ணயிக்க தொழிற்சங்கங்களுடன் தமிழக அரசு பேச்சு நடத்தி வருவதாக செய்தி வந்துள்ளது
atto rikshakkalukku kattanankal nirnayikka tozi?chankankalutan tamizaka arachu pechchu natatti varuvataka cheyti vantullatu
3. அன்னாவை சுற்றியிருப்பவர்கள் அவரவர் தனி திட்டம் வைத்திருப்பதாக பேச்சு பரவியது
annavai chu??iyiruppavarkal avaravar tani tittam vaittiruppataka pechchu paraviyatu
4. சமரச பேச்சு நடத்தக்கூட முன்வரவில்லை
chamaracha pechchu natattakkuta munvaravillai
5. தனிப்பெரும்பான்மை இல்லாத காங்கிரஸ் தலைமையிலான அரசுக்கு வெளியில் இருந்து ஆதரவு கொடுப்பார் என பேச்சு அடிபட்டது
tanipperumpanmai illata kankiras talaimaiyilana arachukku veliyil iruntu ataravu kotuppar ena pechchu atipattatu
Tamil to English
English To Tamil