pinnani meaning in english


Word: பின்னணி - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
pinnani means
1. the space or position behind something
2. the space or position behind something
3. the space or position behind something

Transliteration : piṉṉaṇi Other spellings : pinnani

Meanings in english :

rear
rear guard

Identical words :

pinnaniyam ( பின்னணியம் ) - hinder part or the stern of a ship or vessel

Tamil Examples :

1. தகவல்தொழில்நுட்ப நிறுவனம் சார்ந்த பிரச்னை என்பதால், சர்வதேச அரங்கில் கவனம் பெற்றுவிடும்; அவப்பெயர் உண்டாகிவிடும் என்கிற அச்சமே இந்த துரித நடவடிக்கைகளின் பின்னணி
takavaltozilnutpa ni?uvanam charnta pirachnai enpatal, charvatecha arankil kavanam pe??uvitum; avappeyar untakivitum enki?a achchame inta turita natavatikkaikalin pinnani
2. மோசமாக விளையாடிய வீரர்கள் பலருக்கு அணியில் மீண்டும் வாய்ப்பு கொடுக்கப்பட்டுள்ள நிலையில், பீட்டர்சனை மட்டும் கட்டம் கட்டியிருப்பதன் பின்னணி மர்மமாகவே உள்ளது
mochamaka vilaiyatiya virarkal palarukku aniyil mintum vayppu kotukkappattulla nilaiyil, pittarchanai mattum kattam kattiyiruppatan pinnani marmamakave ullatu
3. சொந்த மக்களில் 12 சதவீதம் பேருக்கு வேலை இல்லாத நிலையில் இது பெரிய அநியாயம் என்று எழுந்த குரல்கள் அரசின் அதிரடிக்கு பின்னணி
chonta makkalil 12 chatavitam perukku velai illata nilaiyil itu periya aniyayam en?u ezunta kuralkal arachin atiratikku pinnani
4. சம்பவத்தின் பின்னணி என்ன, தவறு செய்தது யார், என்ன தீர்வு என்பதையெல்லாம் யோசித்தால் கோபம் நியாயமானதா இல்லையா என்பதை உணரலாம்
champavattin pinnani enna, tava?u cheytatu yar, enna tirvu enpataiyellam yochittal kopam niyayamanata illaiya enpatai unaralam
5. பலாத்காரம் பெருமளவில் நடக்காததற்கு இந்த பின்னணி ஒரு காரணம்
palatkaram perumalavil natakkatata?ku inta pinnani oru karanam
Tamil to English
English To Tamil