rear guard meaning in tamil

Word: rear guard - The english word have 10 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

pinnani ( பின்னணி )

Tamil Examples :

1. கள்ளக்காதல் யாருக்கும் அதிர்ச்சி ஏற்படுத்தாத வார்த்தையாக புழங்குவதன் பின்னணி இதுதான்
kallakkatal yarukkum atirchchi e?patuttata varttaiyaka puzankuvatan pinnani itutan
2. பின்னணி இல்லாதவர்களை வேட்பாளராக நிறுத்துவது, சொத்து கணக்கை வெளியிடுவது, பணம் வந்த வழியை பகிரங்கப்படுத்துவது என வெளிப்படையான அணுகுமுறையை பின்பற்றுவதன் மூலம் ஏனைய கட்சிகளை சிறு அளவில் நிர்ப்பந்திக்க முடிந்தால்கூட நாட்டுக்கு நல்லதுதான்
pinnani illatavarkalai vetpalaraka ni?uttuvatu, chottu kanakkai veliyituvatu, panam vanta vaziyai pakirankappatuttuvatu ena velippataiyana anukumu?aiyai pinpa??uvatan mulam enaiya katchikalai chi?u alavil nirppantikka mutintalkuta nattukku nallatutan
3. நியாய தர்மங்கள் ஒருபுறம் இருந்தாலும் வெறும் மூன்றேகால் லட்சம் மக்கள் வசிக்கும் சின்னஞ்சிறு நாடு ஒரு இந்திய பன்னாட்டு நிறுவனத்தை ஒரே உதையில் தூக்கியடித்த துணிச்சலுக்கு நிச்சயம் வேறொரு பின்னணி இருக்க வேண்டும்
niyaya tarmankal orupu?am iruntalum ve?um mun?ekal latcham makkal vachikkum chinnanchi?u natu oru intiya pannattu ni?uvanattai ore utaiyil tukkiyatitta tunichchalukku nichchayam ve?oru pinnani irukka ventum
4. கிரிமினல் பின்னணி கொண்ட எவரும் இந்த அமைப்புகளுக்கான நிர்வாகிகள் தேர்தலில் போட்டியிட முடியாமல் தடுத்துவிட்டார் என்பது நல்ல விஷயம்
kiriminal pinnani konta evarum inta amaippukalukkana nirvakikal tertalil pottiyita mutiyamal tatuttuvittar enpatu nalla vishayam
5. பொதுவாக வாரியங்களுக்கு அரசியல் பின்னணி கொண்டவர்களை, சம்பந்தப்பட்ட துறை பற்றி சிறிதும் அனுபவம் இல்லாதவர்களை தலைவர்களாக போடுவது காலம் காலமாக நடந்து வருகிறது
potuvaka variyankalukku arachiyal pinnani kontavarkalai, champantappatta tu?ai pa??i chi?itum anupavam illatavarkalai talaivarkalaka potuvatu kalam kalamaka natantu varuki?atu
Tamil to English
English To Tamil