visham meaning in english


Word: விஷம் - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
visham means
1. something harmful or pernicious, as to happiness or well-being

Transliteration : viṣam Other spellings : visham

Meanings in english :

poison
anything hurtful or destructive <

Meaning of visham in tamil

vitam / விடம்nnchu / நஞ்சு

Tamil Examples :

1. மதிய உணவு சாப்பிட்ட 23 குழந்தைகள் மரணம் அடைந்தது கவனக்குறைவால் நிகழ்ந்த விபத்தல்ல; திட்டமிட்டே அந்த குழந்தைகள் விஷம் வைத்து கொலை செய்யப்பட்டுள்ளனர் என்று கூறி திடுக்கிட வைக்கிறார் நிதிஷ் குமார்
matiya unavu chappitta 23 kuzantaikal maranam ataintatu kavanakku?aival nikaznta vipattalla; tittamitte anta kuzantaikal visham vaittu kolai cheyyappattullanar en?u ku?i titukkita vaikki?ar nitish kumar
2. குழந்தைகளுக்கு விஷம் வைக்கும் அளவுக்கு மிருக மனம் படைத்த பாவிகள் யாரென்று கேட்டால், எதிர்க்கட்சிகள் பக்கம் கை நீட்டுகிறார்
kuzantaikalukku visham vaikkum alavukku miruka manam pataitta pavikal yaren?u kettal, etirkkatchikal pakkam kai nittuki?ar
3. அவர் பெயரிலேயே ஒரு வெளிநாட்டு தமிழன் போலி வலைப்பூ உருவாக்கி நடுங்க வைக்கும் வார்த்தைகளால் விஷம் கக்கியது தமிழ் இணையத்துக்கு புதிய அனுபவம்
avar peyarileye oru velinattu tamizan poli valaippu uruvakki natunka vaikkum varttaikalal visham kakkiyatu tamiz inaiyattukku putiya anupavam
4. அதிகாரம் மிகுந்த பதவி விஷம் போன்றது என்று ஜெய்ப்பூர் மாநாட்டில் பேசியிருக்கிறார்
atikaram mikunta patavi visham pon?atu en?u jeyppur manattil pechiyirukki?ar
5. ஆற்று நீரில் விஷம் கலந்து ஊர் மக்களை கூண்டோடு அழிக்க நடந்திருக்கும் சதி தமிழகத்தை அதிர வைத்துள்ளது
a??u niril visham kalantu ur makkalai kuntotu azikka natantirukkum chati tamizakattai atira vaittullatu
Tamil to English
English To Tamil