abound oppos meaning in tamil

Word: abound oppos - The english word have 12 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

peruku ( பெருகு )
கிறேன்
பெருகினேன்
ven ( வேன் )
பெ ருக
பருமை யாக
விம்ம
atikappata ( அதிகப்பட )
வலிமையாக
சிறக்க
கிறது
பெருகினது
m ( ம் )
peruka ( பெருக )
to சிறுகு
விருத் தியாக
கிளை க்க
நீர்பெருக
செல் வமுண்டாக
as தாலிபெருக

Tamil Examples :

1. எல்லாம் சேர்ந்து ஈக்கள், கொசுக்கள் பெருக வழி வகுத்து இன்று காலரா பீதியில் மக்கள் புலம்பும் நிலை வந்த பிறகும் சாதிக்கிறார்கள், காலராவே இல்லை என்று
ellam cherntu ikkal, kochukkal peruka vazi vakuttu in?u kalara pitiyil makkal pulampum nilai vanta pi?akum chatikki?arkal, kalarave illai en?u
2. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
3. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
4. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
5. சர்வீஸ் சாலையில் இருந்து பிரதான சாலைக்குள் நுழைந்த பால் வேன் டிரைவரும், பிரதான சாலையில் இடதுபுறம் செல்லாமல் நடுவில் ஓட்டி வந்த பஸ் டிரைவரும் கவனக்குறைவாக நடந்துள்ளனர்
charvis chalaiyil iruntu piratana chalaikkul nuzainta pal ven tiraivarum, piratana chalaiyil itatupu?am chellamal natuvil otti vanta pas tiraivarum kavanakku?aivaka natantullanar
Tamil to English
English To Tamil