abstract quality meaning in tamil
Word: abstract quality - The english word have 16 alphabets and vowels..
1. இருவருக்கும் இடையே அதே மரியாதை பரிமாற்றம் தொடர்ந்தால் அரசுக்கும் நாட்டுக்கும் நல்லது
iruvarukkum itaiye ate mariyatai parima??am totarntal arachukkum nattukkum nallatu
2. யோகாசன ஆசிரியர் அதை மட்டும் கற்றுக் கொடுத்தால் மரியாதை மிஞ்சும்
yokachana achiriyar atai mattum ka??uk kotuttal mariyatai minchum
3. பெண்கள் இரவு நேரத்தில் தனியாக வாய்க்கால், வரப்பு என வெட்ட வெளியில் செல்வதால் அவர்கள் சுய மரியாதை பாதிக்கப்படும்
penkal iravu nerattil taniyaka vaykkal, varappu ena vetta veliyil chelvatal avarkal chuya mariyatai patikkappatum
4. கட்சியின் தலைவர் சோனியா காந்தி அவருக்கு உரிய மரியாதை அளிப்பதும், சுதந்திரமாக செயல்பட ஊக்குவிப்பதும் பல சந்தர்ப்பங்களில் தெரிய வந்துள்ளது
katchiyin talaivar choniya kanti avarukku uriya mariyatai alippatum, chutantiramaka cheyalpata ukkuvippatum pala chantarppankalil teriya vantullatu
5. அதிக ஸ்கோர் எடுக்கும் மாணவர்கள், இளைஞர்களுக்கு அவர்கள் வட்டாரத்தில் தனி மரியாதை
atika skor etukkum manavarkal, ilainarkalukku avarkal vattarattil tani mariyatai
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
iruvarukkum itaiye ate mariyatai parima??am totarntal arachukkum nattukkum nallatu
2. யோகாசன ஆசிரியர் அதை மட்டும் கற்றுக் கொடுத்தால் மரியாதை மிஞ்சும்
yokachana achiriyar atai mattum ka??uk kotuttal mariyatai minchum
3. பெண்கள் இரவு நேரத்தில் தனியாக வாய்க்கால், வரப்பு என வெட்ட வெளியில் செல்வதால் அவர்கள் சுய மரியாதை பாதிக்கப்படும்
penkal iravu nerattil taniyaka vaykkal, varappu ena vetta veliyil chelvatal avarkal chuya mariyatai patikkappatum
4. கட்சியின் தலைவர் சோனியா காந்தி அவருக்கு உரிய மரியாதை அளிப்பதும், சுதந்திரமாக செயல்பட ஊக்குவிப்பதும் பல சந்தர்ப்பங்களில் தெரிய வந்துள்ளது
katchiyin talaivar choniya kanti avarukku uriya mariyatai alippatum, chutantiramaka cheyalpata ukkuvippatum pala chantarppankalil teriya vantullatu
5. அதிக ஸ்கோர் எடுக்கும் மாணவர்கள், இளைஞர்களுக்கு அவர்கள் வட்டாரத்தில் தனி மரியாதை
atika skor etukkum manavarkal, ilainarkalukku avarkal vattarattil tani mariyatai
Tamil to English
English To Tamil