anything small collectively meaning in tamil

Word: anything small collectively - The english word have 27 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

tul ( தூள் )
tukl ( துகள் )
churanam ( சூரணம் )
kaṟittul ( கறித்தூள் )
as மூக்குத்தூள்
poti ( பொடி )
சிறுமுத்து
puntatu ( பூந்தாது )

Tamil Examples :

1. புத்தர் சிலைக்கோ போதி மரத்துக்கோ சேதம் இல்லை
puttar chilaikko poti marattukko chetam illai
2. குழந்தைகள் பயன்படுத்தும் மூன்று சக்கர சைக்கிள், டூத்பேஸ்ட், ஊறுகாய், பெண்களின் ஹேர்பின், செல்போன், மனிதர்களின் வயிறு, ஆசனப்பகுதிகள், ஹியரிங்எய்ட், பல், பால்பவுடரில் தங்கத் தூள் என்று பல்வேறு வழிகளில் பதுக்கி தங்கம் கடத்தப்படுகிறது
kuzantaikal payanpatuttum mun?u chakkara chaikkil, tutpest, u?ukay, penkalin herpin, chelpon, manitarkalin vayi?u, achanappakutikal, hiyarineyt, pal, palpavutaril tankat tul en?u palve?u vazikalil patukki tankam katattappatuki?atu
3. ‘காளைகளுக்கு கோபமூட்டி அதன் கண்களில் மிளகாய் பொடி தூவப்படுகிறது, சித்ரவதை செய்யப்படுகிறது‘ என்று 2007ல் சுப்ரீம் கோர்ட்டில் அந்த அமைப்பு வழக்கு தொடர்ந்தது
‘kalaikalukku kopamutti atan kankalil milakay poti tuvappatuki?atu, chitravatai cheyyappatuki?atu‘ en?u 2007l chuprim korttil anta amaippu vazakku totarntatu
Tamil to English
English To Tamil