boun dary meaning in tamil
Word: boun dary - The english word have 9 alphabets and vowels..
1. விலைவாசியும் ஊழலும் மாநகராட்சிக்கு உரித்தான பிரச்னைகள் அல்ல என்றாலும் எல்லை தாண்டி பாதிப்பை உண்டாக்கும் சக்தி கொண்டவை என்பது புரிகிறது
vilaivachiyum uzalum manakaratchikku urittana pirachnaikal alla en?alum ellai tanti patippai untakkum chakti kontavai enpatu puriki?atu
2. இந்த நிலையில் ‘இந்திய எல்லை 12வது மைலோடு முடிகிறது; சம்பவம் நடந்திருப்பது அதற்கு அப்பால் உள்ள சர்வதேச கடல் பகுதி
inta nilaiyil ‘intiya ellai 12vatu mailotu mutiki?atu; champavam natantiruppatu ata?ku appal ulla charvatecha katal pakuti
3. இன்றைய சூழ்நிலையில் இதற்கு முடிவு கட்டுவது சாத்தியமாக தெரியவில்லை
in?aiya chuznilaiyil ita?ku mutivu kattuvatu chattiyamaka teriyavillai
4. ஜ தலைமை முடிவு செய்து சர்ச்சை வெடித்தது
ja talaimai mutivu cheytu charchchai vetittatu
5. அனல், புனல், வாயு, சூரியன் மூலம் உற்பத்தி செய்யக்கூடிய மின்சாரத்தை விடவும் அணு மின்சாரம் தூய்மையானது, செலவு குறைவானது
anal, punal, vayu, churiyan mulam u?patti cheyyakkutiya mincharattai vitavum anu mincharam tuymaiyanatu, chelavu ku?aivanatu
Meanings in tamil :
ellai ( எல்்லை )
avati ( அவதி )
alvu ( அளவு )
churiyan ( சூரியன் )
kuppituturam ( கூப்பிடுதூரம் )
கால வரையறை
avati ( அவதி )
alvu ( அளவு )
churiyan ( சூரியன் )
kuppituturam ( கூப்பிடுதூரம் )
கால வரையறை
Tamil Examples :
vilaivachiyum uzalum manakaratchikku urittana pirachnaikal alla en?alum ellai tanti patippai untakkum chakti kontavai enpatu puriki?atu
2. இந்த நிலையில் ‘இந்திய எல்லை 12வது மைலோடு முடிகிறது; சம்பவம் நடந்திருப்பது அதற்கு அப்பால் உள்ள சர்வதேச கடல் பகுதி
inta nilaiyil ‘intiya ellai 12vatu mailotu mutiki?atu; champavam natantiruppatu ata?ku appal ulla charvatecha katal pakuti
3. இன்றைய சூழ்நிலையில் இதற்கு முடிவு கட்டுவது சாத்தியமாக தெரியவில்லை
in?aiya chuznilaiyil ita?ku mutivu kattuvatu chattiyamaka teriyavillai
4. ஜ தலைமை முடிவு செய்து சர்ச்சை வெடித்தது
ja talaimai mutivu cheytu charchchai vetittatu
5. அனல், புனல், வாயு, சூரியன் மூலம் உற்பத்தி செய்யக்கூடிய மின்சாரத்தை விடவும் அணு மின்சாரம் தூய்மையானது, செலவு குறைவானது
anal, punal, vayu, churiyan mulam u?patti cheyyakkutiya mincharattai vitavum anu mincharam tuymaiyanatu, chelavu ku?aivanatu
Tamil to English
English To Tamil