hunting meaning in tamil

Word: hunting - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of hunting in english - the chase

Meanings in tamil :

mirukavviyam ( மிருகவ்வியம் )
vettai ( வேட்டை )

Identical words :

hunting class - kilaippeyar ( கிளைப்பெயர் )
hunting dog very swift footed - chivingkinay ( சிவிங்கிநாய் )
hunting dog - tolnay ( தோல்நாய் )
hunting tribes - mṟvr ( மறவர் )

Tamil Examples :

1. அந்த வகையில் ராணுவ வேட்டை இன ஒழிப்பாக மாறியது
anta vakaiyil ranuva vettai ina ozippaka ma?iyatu
2. இந்த சூழலில் ஒரு போட்டித் தேர்வு போல நெட்டை நடத்தி, தகுதிக்குள் தகுதியாக புதிய வரம்புகளை திணித்து, அது சம்பந்தமான அறிவிப்புகளை கடைசி நேரத்தில் வெளியிட்டு யுஜிசி செய்யும் குளறுபடிகளை பார்த்தால் தேர்வுக்கட்டணம் என்ற பெயரால் வசூல் வேட்டை நடத்துகிறதோ என்றுகூட கேள்வி எழுகிறது
inta chuzalil oru pottit tervu pola nettai natatti, takutikkul takutiyaka putiya varampukalai tinittu, atu champantamana a?ivippukalai kataichi nerattil veliyittu yujichi cheyyum kula?upatikalai parttal tervukkattanam en?a peyaral vachul vettai natattuki?ato en?ukuta kelvi ezuki?atu
3. அதை வைத்து வேட்டை தொடங்கிய போலீஸ் பத்திரமாக சிறுவனை மீட்டு ஆசாமிகளையும் கைது செய்துள்ளது
atai vaittu vettai totankiya polis pattiramaka chi?uvanai mittu achamikalaiyum kaitu cheytullatu
4. ஆனால், டெல்லியில் மக்கள் தினமும் பல மணி நேரம் மின் வெட்டை அனுபவித்து வருகின்றனர்
anal, telliyil makkal tinamum pala mani neram min vettai anupavittu varukin?anar
5. அப் பகுதியில் தேடுதல் வேட்டை முடுக்கி விடப்பட்டுள்ளது
ap pakutiyil tetutal vettai mutukki vitappattullatu

Synonyms of hunting

shooting sporting fishery angling fishing trapping stalking coursing hawking fowling falconry big-game hunting halieutics the hunt venatics
Tamil to English
English To Tamil