shame meaning in tamil

Word: shame - The english word have 5 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

manam ( மானம் )
peruntanmai ( பெருந்தன்மை )
perumai ( பெருமை )
வெட் கம்
alvu ( அளவு )
chatu ( சது )
kuṟṟm ( குற்றம் )
uvamai ( உவமை )
forவானம்
siderial as சௌரமா னம்
சாந்திரமானம்

Identical words :

shameful - apakkiyatiyanakariyam ( அபக்கியாதியானகாரியம் )
shame and fear of begging - iravachcham ( இரவச்சம் )
shamelessness - chantittanam ( சண்டித்தனம் )
shame ful or disgraceful action - ilachchaiyanakariyam ( இலச்சையானகாரியம் )
shameless - kichakanatakam ( கீசகநாடகம் )
shame less fellow - chkchnti ( சகசண்டி )
shameless fellow - kuttuni ( குத்துணி )
shame facedness - mukapankam ( முகபங்கம் )
shameless sect or that of the jainas - kshpnmtm ( க்ஷபணமதம் )
shameless person - chanti ( சண்டி )
shame fulness - chirippukkitam ( சிரிப்புக்கிடம் )
shame or pride - talaikkumele ( தலைக்குமேலே )
shame or bashfulness - talaiyaittaztta ( தலையைத்தாழ்த்த )
shamefulness - nanakketu ( நாணக்கேடு )
shame less woman - manankettaval ( மானங்கெட்டவள் )

Tamil Examples :

1. சுருக்கமாக சொல்வதானால் சொல்லாலும் செயலாலும் தமிழ்நாட்டுக்கு பெருமை சேர்க்கும் தம்பதி இவர்கள்
churukkamaka cholvatanal chollalum cheyalalum tamiznattukku perumai cherkkum tampati ivarkal
2. டீக்கு உழைப்பாளிகளின் பானம் என்ற பெருமை உண்டு
tikku uzaippalikalin panam en?a perumai untu
3. பயணிகள் பத்திரமாக வீடு போய் சேர்கின்றனர் என்று சொல்ல முடிந்தால்தான் பெருமை
payanikal pattiramaka vitu poy cherkin?anar en?u cholla mutintaltan perumai
4. காஷ்மீர் மாநிலத்தில் அனைத்து தரப்பு மக்களின் பிரதிநிதிகளையும் , பிரிவினை கேட்பவர்கள் உட்பட , குழு சந்தித்து மனம் விட்டு பேசி கருத்துக்களை சேகரித்தது
kashmir manilattil anaittu tarappu makkalin piratinitikalaiyum , pirivinai ketpavarkal utpata , kuzu chantittu manam vittu pechi karuttukkalai chekarittatu
5. வயது ஏறும்போது மனம் முதிர்ச்சி அடைகிறது
vayatu e?umpotu manam mutirchchi ataiki?atu
Tamil to English
English To Tamil