wind meaning in tamil
Word: wind - The english word have 4 alphabets and vowels..
1. சட்டத்தையே கேடயமாக்கி கடமையில் இருந்து தவறுவதை ஒரு கலையாக கற்று தேர்ந்து நடைமுறை படுத்துகின்றனர்
chattattaiye ketayamakki katamaiyil iruntu tava?uvatai oru kalaiyaka ka??u terntu nataimu?ai patuttukin?anar
2. ஆனால், வல்லரசாகும் கனவில் இருக்கும் இந்தியாவுக்கு அது பெருமை சேர்க்குமா? அரசு மானியங்களை மக்களுக்கு பணமாக வழங்கும் டைரக்ட் கேஷ் டிரான்ஸ்ஃபர் திட்டத்தை நிறுத்தி வைத்து தேர்தல் ஆணையம் பிறப்பித்துள்ள உத்தரவை மத்திய அரசுக்கு சாதகமான அதிர்ஷ்ட காற்று என்று கருத இடமிருக்கிறது
anal, vallarachakum kanavil irukkum intiyavukku atu perumai cherkkuma? arachu maniyankalai makkalukku panamaka vazankum tairakt kesh tiranshpar tittattai ni?utti vaittu tertal anaiyam pi?appittulla uttaravai mattiya arachukku chatakamana atirshta ka??u en?u karuta itamirukki?atu
3. ஆலை தொடங்கிய நாளில் இருந்தே நிலம், நீர், காற்று மாசு படுவதாக ஒரு தரப்பினர் புகார் கூறி வந்துள்ளனர்
alai totankiya nalil irunte nilam, nir, ka??u machu patuvataka oru tarappinar pukar ku?i vantullanar
4. கடைகள் பெருகி போட்டி வரும்போது என்ன நடக்கும்? பஜாரில் கூவிக்கூவி விற்பதுபோல அமைதியாக மணலில் அமர்ந்து காற்று வாங்கிக் கொண்டிடுப்பவர்களை அணுகி சூடாக மிளகாய் பஜ்ஜி வேண்டுமா, மீன் வறுவல் தரட்டுமா என்று நச்சரித்து வியாபாரம் செய்கின்றனர்
kataikal peruki potti varumpotu enna natakkum? pajaril kuvikkuvi vi?patupola amaitiyaka manalil amarntu ka??u vankik kontituppavarkalai anuki chutaka milakay pajji ventuma, min va?uval tarattuma en?u nachcharittu viyaparam cheykin?anar
5. எல்லா மக்களும் கவலையை மறந்து, காற்று வாங்கும் இடம்
ella makkalum kavalaiyai ma?antu, ka??u vankum itam
Meanings in tamil :
Identical words :
windness - akantakaram ( அகண்டாகாரம் )
windpipe - tamarakam ( தமரகம் )
wind downwards - atovayu ( அதோவாயு )
wind from the anus - apanavayu ( அபானவாயு )
window - mantanki ( மண்தாங்கி )
winding or turning back wards - utkaichchuṟṟu ( உட்கைச்சுற்று )
wind due south - etirchozakam ( எதிர்சோழகம் )
winding creeper - kruvilm ( கருவிளம் )
wind whirl - kaṟṟati ( காற்றாடி )
wind moves af ter a lull - kaṟṟachaikiṟatu ( காற்றசைகிறது )
wind blows - kaṟṟuvichukinṟatu ( காற்றுவீசுகின்றது )
wind that passes downward - kaṟṟu ( காற்று )
windy season - kaṟṟukkalam ( காற்றுக்காலம் )
wind beats or puffs - kaṟṟumotukinṟatu ( காற்றுமோதுகின்றது )
wind passed downwards - kuchu ( குசு )
windpipe - tamarakam ( தமரகம் )
wind downwards - atovayu ( அதோவாயு )
wind from the anus - apanavayu ( அபானவாயு )
window - mantanki ( மண்தாங்கி )
winding or turning back wards - utkaichchuṟṟu ( உட்கைச்சுற்று )
wind due south - etirchozakam ( எதிர்சோழகம் )
winding creeper - kruvilm ( கருவிளம் )
wind whirl - kaṟṟati ( காற்றாடி )
wind moves af ter a lull - kaṟṟachaikiṟatu ( காற்றசைகிறது )
wind blows - kaṟṟuvichukinṟatu ( காற்றுவீசுகின்றது )
wind that passes downward - kaṟṟu ( காற்று )
windy season - kaṟṟukkalam ( காற்றுக்காலம் )
wind beats or puffs - kaṟṟumotukinṟatu ( காற்றுமோதுகின்றது )
wind passed downwards - kuchu ( குசு )
Tamil Examples :
chattattaiye ketayamakki katamaiyil iruntu tava?uvatai oru kalaiyaka ka??u terntu nataimu?ai patuttukin?anar
2. ஆனால், வல்லரசாகும் கனவில் இருக்கும் இந்தியாவுக்கு அது பெருமை சேர்க்குமா? அரசு மானியங்களை மக்களுக்கு பணமாக வழங்கும் டைரக்ட் கேஷ் டிரான்ஸ்ஃபர் திட்டத்தை நிறுத்தி வைத்து தேர்தல் ஆணையம் பிறப்பித்துள்ள உத்தரவை மத்திய அரசுக்கு சாதகமான அதிர்ஷ்ட காற்று என்று கருத இடமிருக்கிறது
anal, vallarachakum kanavil irukkum intiyavukku atu perumai cherkkuma? arachu maniyankalai makkalukku panamaka vazankum tairakt kesh tiranshpar tittattai ni?utti vaittu tertal anaiyam pi?appittulla uttaravai mattiya arachukku chatakamana atirshta ka??u en?u karuta itamirukki?atu
3. ஆலை தொடங்கிய நாளில் இருந்தே நிலம், நீர், காற்று மாசு படுவதாக ஒரு தரப்பினர் புகார் கூறி வந்துள்ளனர்
alai totankiya nalil irunte nilam, nir, ka??u machu patuvataka oru tarappinar pukar ku?i vantullanar
4. கடைகள் பெருகி போட்டி வரும்போது என்ன நடக்கும்? பஜாரில் கூவிக்கூவி விற்பதுபோல அமைதியாக மணலில் அமர்ந்து காற்று வாங்கிக் கொண்டிடுப்பவர்களை அணுகி சூடாக மிளகாய் பஜ்ஜி வேண்டுமா, மீன் வறுவல் தரட்டுமா என்று நச்சரித்து வியாபாரம் செய்கின்றனர்
kataikal peruki potti varumpotu enna natakkum? pajaril kuvikkuvi vi?patupola amaitiyaka manalil amarntu ka??u vankik kontituppavarkalai anuki chutaka milakay pajji ventuma, min va?uval tarattuma en?u nachcharittu viyaparam cheykin?anar
5. எல்லா மக்களும் கவலையை மறந்து, காற்று வாங்கும் இடம்
ella makkalum kavalaiyai ma?antu, ka??u vankum itam
Tamil to English
English To Tamil