avachiyam meaning in english
Word: அவசியம் - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
avachiyam means
1. the fact of being necessary or indispensable; indispensability
2. urgencies, urgent requirements or needs.
3. to wish, need, crave, demand, or desire
4. something certain ; an assured fact.
Transliteration : avaciyam Other spellings : avachiyam
1. வாழ்க்கை முறை இயற்கையை விட்டு வெகுதூரம் விலகி வந்துவிட்டதால், அதன் அவசியம் யாருக்கும் புரிவதும் இல்லை
vazkkai mu?ai iya?kaiyai vittu vekuturam vilaki vantuvittatal, atan avachiyam yarukkum purivatum illai
2. இனிமேல், இந்த பச்சை மை கையெழுத்துக்காக அதிகாரிகளிடம் மன்றாட வேண்டிய, கூத்தாட வேண்டிய அவசியம் மக்களுக்கு இருக்கப் போவது இல்லை
inimel, inta pachchai mai kaiyezuttukkaka atikarikalitam man?ata ventiya, kuttata ventiya avachiyam makkalukku irukkap povatu illai
3. மழைக்காலம் என்பதால், போக்குவரத்து கழகங்கள் உடனடியாக இதில் கவனம் செலுத்த வேண்டியது அவசியம்
mazaikkalam enpatal, pokkuvarattu kazakankal utanatiyaka itil kavanam chelutta ventiyatu avachiyam
4. வேற்றுமை பல இருந்தாலும், எல்லோருக்கும் பயன்தரக்கூடிய நதி நீர் திட்டத்தை நிறைவேற்ற அனைத்து மாநிலங்களும் ஒத்துழைப்பு அளிக்க வேண்டியது அவசியம்
ve??umai pala iruntalum, ellorukkum payantarakkutiya nati nir tittattai ni?aive??a anaittu manilankalum ottuzaippu alikka ventiyatu avachiyam
5. இவற்றை மேம்படுத்த வேண்டியது மிக அவசியம்
iva??ai mempatutta ventiyatu mika avachiyam
avachiyam means
1. the fact of being necessary or indispensable; indispensability
2. urgencies, urgent requirements or needs.
3. to wish, need, crave, demand, or desire
4. something certain ; an assured fact.
Transliteration : avaciyam Other spellings : avachiyam
Meanings in english :
Meaning of avachiyam in tamil
need avacharam / need அவசரம்

nichchayam / நிச்சயம்
Tamil Examples :
vazkkai mu?ai iya?kaiyai vittu vekuturam vilaki vantuvittatal, atan avachiyam yarukkum purivatum illai
2. இனிமேல், இந்த பச்சை மை கையெழுத்துக்காக அதிகாரிகளிடம் மன்றாட வேண்டிய, கூத்தாட வேண்டிய அவசியம் மக்களுக்கு இருக்கப் போவது இல்லை
inimel, inta pachchai mai kaiyezuttukkaka atikarikalitam man?ata ventiya, kuttata ventiya avachiyam makkalukku irukkap povatu illai
3. மழைக்காலம் என்பதால், போக்குவரத்து கழகங்கள் உடனடியாக இதில் கவனம் செலுத்த வேண்டியது அவசியம்
mazaikkalam enpatal, pokkuvarattu kazakankal utanatiyaka itil kavanam chelutta ventiyatu avachiyam
4. வேற்றுமை பல இருந்தாலும், எல்லோருக்கும் பயன்தரக்கூடிய நதி நீர் திட்டத்தை நிறைவேற்ற அனைத்து மாநிலங்களும் ஒத்துழைப்பு அளிக்க வேண்டியது அவசியம்
ve??umai pala iruntalum, ellorukkum payantarakkutiya nati nir tittattai ni?aive??a anaittu manilankalum ottuzaippu alikka ventiyatu avachiyam
5. இவற்றை மேம்படுத்த வேண்டியது மிக அவசியம்
iva??ai mempatutta ventiyatu mika avachiyam
Tamil to English
English To Tamil