kuchchal meaning in english


Word: கூச்சல் - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
kuchchal means
1. a crying out.

Transliteration : kūccal Other spellings : kuchchal

Meanings in english :

outcry
great noise

Meaning of kuchchal in tamil

kukkural / கூக்குரல்

Tamil Examples :

1. எதிர்ப்பை கூச்சல் போட்டும், அமளியில் ஈடுபட்டும்தான் தெரிவிக்க வேண்டும் என்பதில்லை
etirppai kuchchal pottum, amaliyil itupattumtan terivikka ventum enpatillai
2. இதில், முதல் கூட்டத்தை தவிர மற்ற எல்லா கூட்டத்திலும் கூச்சல் குழப்பம்தான் அவையில் நிறைந்திருந்தது
itil, mutal kuttattai tavira ma??a ella kuttattilum kuchchal kuzappamtan avaiyil ni?aintiruntatu
3. ஊழல், மகளிர் இடஒதுக்கீடு, லோக்பால், தெலங்கானா, தீவிரவாதிகள் தாக்குதல், பாகிஸ்தான் ஊடுருவல் என்று எல்லா பிரச்னைகளையும் விவாதிக்காமல் கூச்சல் போட்டே இப்படி ஒரு சாதனை படைக்க நம் எம்
uzal, makalir itaotukkitu, lokpal, telankana, tiviravatikal takkutal, pakistan uturuval en?u ella pirachnaikalaiyum vivatikkamal kuchchal potte ippati oru chatanai pataikka nam em
4. வெளியே பொதுமக்களும் உள்ளே எதிர்க்கட்சிகளும் என்னதான் கூச்சல் போட்டாலும், நாங்கள் நினைத்ததை முடிக்காமல் ஓயமாட்டோம் என்ற ரீதியில் நாடாளுமன்றம், சட்டமன்றங்களில் அரசு நடந்துகொள்வது ஜனநாயக விரோத நடவடிக்கை
veliye potumakkalum ulle etirkkatchikalum ennatan kuchchal pottalum, nankal ninaittatai mutikkamal oyamattom en?a ritiyil nataluman?am, chattaman?ankalil arachu natantukolvatu jananayaka virota natavatikkai
5. கூச்சல் குழப்பத்தின் மூலம் இவர்கள் சாதித்தது என்ன? உண்மையில் இவர்களின் தவறான அணுகுமுறைதான், சட்டத்தை கையில் எடுத்துக் கொள்வதற்கான தைரியத்தை மற்றவர்களுக்கும் அளிக்கிறது
kuchchal kuzappattin mulam ivarkal chatittatu enna? unmaiyil ivarkalin tava?ana anukumu?aitan, chattattai kaiyil etuttuk kolvata?kana tairiyattai ma??avarkalukkum alikki?atu
Tamil to English
English To Tamil