apprehension meaning in tamil

Word: apprehension - The english word have 12 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of apprehension in english - anxiety, fear, catching and arresting, understanding

Meanings in tamil :

payam ( பயம் )
nir ( நீர் )
pal ( பால் )
kulam ( குளம் )
அமிர்தம்
pyn ( பயன் )
achchm ( அச்சம் )
otukkavanakkam ( ஒடுக்கவணக்கம் )

Tamil Examples :

1. பதிலடி கிடைக்கும் என்ற பயம் இருந்தால் எதிரி வாலாட்ட யோசிப்பான்தானே
patilati kitaikkum en?a payam iruntal etiri valatta yochippantane
2. பெண்களுக்கு 33 சதவீதம் கொடுத்த பிறகல்லவா குழந்தைகளுக்கு எத்தனை கொடுக்கலாம் என்பதை தீர்மானிக்க முடியும்? கலெக்டர் அலெக்ஸ் பால் மேனனை கடத்திச் சென்றதன் மூலம் மாவோயிஸ்டுகள் மறுபடியும் தங்களை யாரென்று அடையாளம் காட்டியுள்ளனர்
penkalukku 33 chatavitam kotutta pi?akallava kuzantaikalukku ettanai kotukkalam enpatai tirmanikka mutiyum? kalektar aleks pal menanai katattich chen?atan mulam mavoyistukal ma?upatiyum tankalai yaren?u ataiyalam kattiyullanar
3. நீதிபதி பால் வசந்தகுமார் ஏற்கவில்லை
nitipati pal vachantakumar e?kavillai
4. அவர்களுக்கு பிடித்த விளையாட்டு ஐரோப்பிய புட்பால் மற்றும் பேஸ்கட் பால்
avarkalukku pititta vilaiyattu airoppiya putpal ma??um peskat pal
5. காற்று, நீர் மாசு படுவதை நாம் பார்க்கிறோம் அல்லது தொடுகிறோம்
ka??u, nir machu patuvatai nam parkki?om allatu totuki?om

Synonyms of apprehension

foreboding alarm disquiet mistrust misgiving trepidation doubt uneasiness dread suspicion worry concern presage presentiment premonition apprehensiveness capture taking detention seizure booking collaring perception awareness ken perspicacity knowledge intelligence idea intellect thought comprehension grasp judgment

Antonyms of apprehension

calmness confidence peace belief certainty faith trust ease misunderstanding imperception liberation letting go release
Tamil to English
English To Tamil