east meaning in tamil
Word: east - The english word have 4 alphabets and vowels. The word holds the place of adjectivein english.
Meaning of east in english - situated to the east
1. பிரதிபாவுக்கு புது வீடு கட்ட ஒதுக்கப்பட்டுள்ள மனையின் அளவு 2 லட்சத்து 60 ஆயிரம் சதுர அடி
piratipavukku putu vitu katta otukkappattulla manaiyin alavu 2 latchattu 60 ayiram chatura ati
2. நாலு அடி வாங்கினால் ஒன்றாவது திருப்பித் தர வேண்டாமா? அதற்காகத்தான் இவ்வளவு கஷ்டப்பட்டு தயாரித்துள்ளோம்
nalu ati vankinal on?avatu tiruppit tara ventama? ata?kakattan ivvalavu kashtappattu tayarittullom
3. கடல் மட்டத்தில் இருந்து 20 ஆயிரம் அடி உயரம்
katal mattattil iruntu 20 ayiram ati uyaram
4. இதுவரை கண்டுபிடிக்கப்பட்ட வைரஸ்களில் அதி நவீனமானது இது
ituvarai kantupitikkappatta vairaskalil ati navinamanatu itu
5. ஒவ்வொரு முறையும் பெட்ரோல், டீசல் விலையேறும்போதும் அடி வயிறை கலக்குகிறது
ovvoru mu?aiyum petrol, tichal vilaiye?umpotum ati vayi?ai kalakkuki?atu
oriental eastern
Meaning of east in english - situated to the east
Meanings in tamil :
Identical words :
eastern mountain behind which the sun is supposed to rise - utayakiri ( உதயகிரி )
eastern opp - ezuvan ( எழுவான் )
east wind - kontl ( கொண்டல் )
eastern street - kizaitteru ( கீழைத்தெரு )
eastern side - kizaippuṟam ( கீழைப்புறம் )
eastern country - kizchchimai ( கீழ்ச்சீமை )
east side - kizppakkam ( கீழ்ப்பக்கம் )
eastern videha country one of the nine divisions of the known continent - kizvitekam ( கீழ்விதேகம் )
eastern hemi sphere - kunakolarttam ( குணகோளார்த்தம் )
eastablishment in that degree - nananilai ( ஞானநிலை )
east indian - pṟngki ( பறங்கி )
eastern direction - pirachi ( பிராசி )
eastern opp - ezuvan ( எழுவான் )
east wind - kontl ( கொண்டல் )
eastern street - kizaitteru ( கீழைத்தெரு )
eastern side - kizaippuṟam ( கீழைப்புறம் )
eastern country - kizchchimai ( கீழ்ச்சீமை )
east side - kizppakkam ( கீழ்ப்பக்கம் )
eastern videha country one of the nine divisions of the known continent - kizvitekam ( கீழ்விதேகம் )
eastern hemi sphere - kunakolarttam ( குணகோளார்த்தம் )
eastablishment in that degree - nananilai ( ஞானநிலை )
east indian - pṟngki ( பறங்கி )
eastern direction - pirachi ( பிராசி )
Tamil Examples :
piratipavukku putu vitu katta otukkappattulla manaiyin alavu 2 latchattu 60 ayiram chatura ati
2. நாலு அடி வாங்கினால் ஒன்றாவது திருப்பித் தர வேண்டாமா? அதற்காகத்தான் இவ்வளவு கஷ்டப்பட்டு தயாரித்துள்ளோம்
nalu ati vankinal on?avatu tiruppit tara ventama? ata?kakattan ivvalavu kashtappattu tayarittullom
3. கடல் மட்டத்தில் இருந்து 20 ஆயிரம் அடி உயரம்
katal mattattil iruntu 20 ayiram ati uyaram
4. இதுவரை கண்டுபிடிக்கப்பட்ட வைரஸ்களில் அதி நவீனமானது இது
ituvarai kantupitikkappatta vairaskalil ati navinamanatu itu
5. ஒவ்வொரு முறையும் பெட்ரோல், டீசல் விலையேறும்போதும் அடி வயிறை கலக்குகிறது
ovvoru mu?aiyum petrol, tichal vilaiye?umpotum ati vayi?ai kalakkuki?atu
Synonyms of east
Tamil to English
English To Tamil