expia tion meaning in tamil

Word: expia tion - The english word have 10 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

uttaravatam ( உத்தரவாதம் )
pirativatam ( பிரதிவாதம் )
pinai ( பிணை )
itu ( ஈடு )

Tamil Examples :

1. டிரைவர்கள் சார்பாக தொழிற்சங்க தலைவர்கள் இதற்கு உத்தரவாதம் அளித்தால் அரசு தயங்காமல் உடனே கட்டணங்களை உயர்த்தலாம்
tiraivarkal charpaka tozi?chanka talaivarkal ita?ku uttaravatam alittal arachu tayankamal utane kattanankalai uyarttalam
2. படிப்புக்கு பணம் ஒரு தடையாக இருக்கக் கூடாது என்பதால் வங்கிகள் கல்விக் கடன்களை தாராளமாக வழங்க வேண்டும், அதற்கு பிணை கேட்கக் கூடாது என்கிறது மத்திய அரசு
patippukku panam oru tataiyaka irukkak kutatu enpatal vankikal kalvik katankalai taralamaka vazanka ventum, ata?ku pinai ketkak kutatu enki?atu mattiya arachu
3. அதற்கு ஈடு கொடுக்க தவறியதால் அறிவிக்கப்பட்ட ரயில்களைக்கூட ஓட்ட வழி தெரியாமல் ரயில்வே நிர்வாகம் விழி பிதுங்கி நின்றது
ata?ku itu kotukka tava?iyatal a?ivikkappatta rayilkalaikkuta otta vazi teriyamal rayilve nirvakam vizi pitunki nin?atu
4. சாகர் அணையிலிருந்து ஈடு செய்ய வேண்டும் என்றும் நீதிமன்றம் ஆணை பிறப்பித்து இருக்கிறது
chakar anaiyiliruntu itu cheyya ventum en?um nitiman?am anai pi?appittu irukki?atu
5. எனினும், இந்த நிலை நீடிக்கும் என்பதற்கு உத்தரவாதம் கிடையாது
eninum, inta nilai nitikkum enpata?ku uttaravatam kitaiyatu
Tamil to English
English To Tamil