miss meaning in tamil

Word: miss - The english word have 4 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of miss in english - failure, fail, make a mistake, want, feel a loss

Meanings in tamil :

tvṟu ( தவறு )
கிறேன்
தவறினேன்
ven ( வேன் )
தவற
தப்ப
பிசக
மீற
விலக
குற்றமுற
சாக
விழுகை
விலகுகை
நெறிகடக்கை
pizai ( பிழை )
kuṟṟm ( குற்றம் )
vzu ( வழு )

Identical words :

As noun :
missile - changku ( சாங்கு )
As adjective :
missing - tvṟu ( தவறு )
missile or projectile force - urm ( உரம் )
missile weapon - chakkaram ( சக்கரம் )
missile weapon or dart said to be given by siva - chivastiram ( சிவாஸ்திரம் )
missing the mark - tppu ( தப்பு )
missile club - pataikkalam ( படைக்கலம் )

Tamil Examples :

1. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
2. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
3. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
4. சர்வீஸ் சாலையில் இருந்து பிரதான சாலைக்குள் நுழைந்த பால் வேன் டிரைவரும், பிரதான சாலையில் இடதுபுறம் செல்லாமல் நடுவில் ஓட்டி வந்த பஸ் டிரைவரும் கவனக்குறைவாக நடந்துள்ளனர்
charvis chalaiyil iruntu piratana chalaikkul nuzainta pal ven tiraivarum, piratana chalaiyil itatupu?am chellamal natuvil otti vanta pas tiraivarum kavanakku?aivaka natantullanar
5. மேக்கப் போடுபவர், ஆடை வாடகைக்கு தருபவர், அழைத்துச் சென்று திரும்ப கொண்டுவிடும் வேன் டிரைவர்கள் என பலதரப்பினர் கையிலும் பணம் புழங்கியது
mekkap potupavar, atai vatakaikku tarupavar, azaittuch chen?u tirumpa kontuvitum ven tiraivarkal ena palatarappinar kaiyilum panam puzankiyatu

Synonyms of miss

omission default defect mishap blunder absence slip error oversight drop forget skip misplace miscarry trip blow botch overlook fumble juggle flub slight mislay misfire omit ignore muff lose disregard neglect pass over overshoot undershoot be late for drop the ball fall flat on face fall short let go let slip pass up trip up desire wish crave pine yearn long

Antonyms of miss

success abundance plenty advantage perfection accuracy win remembrance correctness strength correction certainty truth triumph remember accomplish achieve heed notice respect note do face meet find fix do well succeed attend look at regard keep pay attention dislike hate despise
Tamil to English
English To Tamil