quarters meaning in tamil

Word: quarters - The english word have 8 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

nilayam ( நிலயம் )
nilaiyam ( நிலையம் )
pumi ( பூமி )
itm ( இடம் )
பிரதானஸ்தானம்
koyil ( கோயில் )
nilai ( நிலை )
மருதநிலத்தூர்
இல க்கு
pti ( படி )
il ( இல் )

Tamil Examples :

1. அடுத்த நாள் குடியாத்தம் ஈஸ்வரன் கோயில் தேரோட்டத்தில் மின்சாரம் பாய்ந்து 5 பேர் இறந்தனர்
atutta nal kutiyattam isvaran koyil terottattil mincharam payntu 5 per i?antanar
2. அதனால், அணுமின் நிலையம் அமைக்க திட்டம் இருப்பதாக தெரிந்ததும் நாங்கள்தான் அதை எங்கள் பகுதியில் அமைக்குமாறு போராடி வாங்கினோம்
atanal, anumin nilaiyam amaikka tittam iruppataka terintatum nankaltan atai enkal pakutiyil amaikkuma?u porati vankinom
3. ஃபுகுஷிமா அணுமின் நிலையம் சென்ற ஆண்டு சுனாமி தாக்குதலுக்கு உள்ளாகி மக்களின் உயிர்களை பலி கொண்டதால் எல்லா அணுமின் நிலையங்களையும் மூட அரசு உத்தரவிட்டது
hpukushima anumin nilaiyam chen?a antu chunami takkutalukku ullaki makkalin uyirkalai pali kontatal ella anumin nilaiyankalaiyum muta arachu uttaravittatu
4. கூடங்குளத்தில் அணு மின் நிலையம் அமைக்கக்கூடாது என்று போராடும் சுற்று வட்டார மக்களுக்கும், கூடங்குளம் மின்சாரம் கிடைக்காதவரை தமிழகம் இப்படியே இருட்டில் தடவிக் கொண்டிருக்க வேண்டியதுதான் என்று பலமாக நம்பும் வெளிவட்டார மக்களுக்கும் பாடம் சொல்லித் தரும் சம்பவங்கள் ஜப்பானில் அரங்கேறி வருகின்றன
kutankulattil anu min nilaiyam amaikkakkutatu en?u poratum chu??u vattara makkalukkum, kutankulam mincharam kitaikkatavarai tamizakam ippatiye iruttil tatavik kontirukka ventiyatutan en?u palamaka nampum velivattara makkalukkum patam chollit tarum champavankal jappanil aranke?i varukin?ana
5. கோயில் பாதுகாப்பில் பொதுமக்களையும் பங்கேற்க வைத்தால் சிலை திருட்டு குறையும்
koyil patukappil potumakkalaiyum panke?ka vaittal chilai tiruttu ku?aiyum
Tamil to English
English To Tamil