bough meaning in tamil
Word: bough - The english word have 5 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of bough in english - branch
1. எல்லாம் சேர்ந்து ஈக்கள், கொசுக்கள் பெருக வழி வகுத்து இன்று காலரா பீதியில் மக்கள் புலம்பும் நிலை வந்த பிறகும் சாதிக்கிறார்கள், காலராவே இல்லை என்று
ellam cherntu ikkal, kochukkal peruka vazi vakuttu in?u kalara pitiyil makkal pulampum nilai vanta pi?akum chatikki?arkal, kalarave illai en?u
2. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
3. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
4. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
5. ‘கிராமங்களில் வங்கி கிளைகள் கிடையாது; கிளை இருந்தாலும் மக்களுக்கு எழுத படிக்க தெரியாது; தெரிந்தாலும் வங்கியில் எடுக்கும் பணம் ஆண்களால் மது அருந்துதல் போன்ற செலவுகளில் கரைந்துவிடும்; மொத்தத்தில் இப்போது கிடைக்கும் மலிவு விலை கெரசினும் கிடைக்காமல் ஏழைகள் இருட்டில் கிடப்பார்கள்’ என்று சிலர் கடுமையாக எதிர்க்கின்றனர்
‘kiramankalil vanki kilaikal kitaiyatu; kilai iruntalum makkalukku ezuta patikka teriyatu; terintalum vankiyil etukkum panam ankalal matu aruntutal pon?a chelavukalil karaintuvitum; mottattil ippotu kitaikkum malivu vilai kerachinum kitaikkamal ezaikal iruttil kitapparkal’ en?u chilar katumaiyaka etirkkin?anar
sprig shoot fork sucker offshoot limb
Meaning of bough in english - branch
Meanings in tamil :
Identical words :
bough of this tree - arachanikkal ( அரசாணிக்கால் )
boughs - tazaivu ( தழைவு )
boughs - tazaivu ( தழைவு )
Tamil Examples :
ellam cherntu ikkal, kochukkal peruka vazi vakuttu in?u kalara pitiyil makkal pulampum nilai vanta pi?akum chatikki?arkal, kalarave illai en?u
2. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
3. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
4. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
5. ‘கிராமங்களில் வங்கி கிளைகள் கிடையாது; கிளை இருந்தாலும் மக்களுக்கு எழுத படிக்க தெரியாது; தெரிந்தாலும் வங்கியில் எடுக்கும் பணம் ஆண்களால் மது அருந்துதல் போன்ற செலவுகளில் கரைந்துவிடும்; மொத்தத்தில் இப்போது கிடைக்கும் மலிவு விலை கெரசினும் கிடைக்காமல் ஏழைகள் இருட்டில் கிடப்பார்கள்’ என்று சிலர் கடுமையாக எதிர்க்கின்றனர்
‘kiramankalil vanki kilaikal kitaiyatu; kilai iruntalum makkalukku ezuta patikka teriyatu; terintalum vankiyil etukkum panam ankalal matu aruntutal pon?a chelavukalil karaintuvitum; mottattil ippotu kitaikkum malivu vilai kerachinum kitaikkamal ezaikal iruttil kitapparkal’ en?u chilar katumaiyaka etirkkin?anar
Synonyms of bough
Tamil to English
English To Tamil