breast ornament meaning in tamil

Word: breast ornament - The english word have 15 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

patakkam ( பதக்கம் )
மார்பணி
மாதரணிவடம்

Tamil Examples :

1. இந்திய வீரர்கள் பதக்கம் வெல்ல வேண்டும்
intiya virarkal patakkam vella ventum
2. சாய்னாவின் தந்தை சரியாகத்தான் சொன்னார்: கடவுளாக பார்த்து என் மகளுக்கு பதக்கம் கொடுத்திருக்கிறார்
chaynavin tantai chariyakattan chonnar: katavulaka parttu en makalukku patakkam kotuttirukki?ar
3. சாய்னாவுக்கு எப்படி பதக்கம் கிடைத்தது? அவருடன் மோதிய சீன பெண் முழங்கால் காயத்தின் வலி தாங்காமல் ஒதுங்கியதால் கிடைத்தது
chaynavukku eppati patakkam kitaittatu? avarutan motiya china pen muzankal kayattin vali tankamal otunkiyatal kitaittatu
4. ரஷ்யாவின் உயர் பதக்கம் உட்பட 250க்கு மேலான சர்வதேச விருதுகள் மண்டேலா வீட்டை அலங்கரிக்கின்றன
rashyavin uyar patakkam utpata 250kku melana charvatecha virutukal mantela vittai alankarikkin?ana
5. 1978ல் நடந்த எட்மான்டன் காமன்வெல்த் போட்டியில் இதே ஊரை சேர்ந்த தமிழ் செல்வன் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றபோது தொடங்கியது இந்த வெயிட்லிப்டிங் புரட்சி
1978l natanta etmantan kamanvelt pottiyil ite urai chernta tamiz chelvan vellip patakkam ven?apotu totankiyatu inta veyitliptin puratchi
Tamil to English
English To Tamil