breath as emitted by opening the mouth meaning in tamil
Word: breath as emitted by opening the mouth - The english word have 38 alphabets and vowels..
1. விபத்து நடந்து உயிர் பலியாவது சோகமான விஷயம்
vipattu natantu uyir paliyavatu chokamana vishayam
2. குற்றவாளிகள் மீது நீதிமன்றம் கருணை காட்டுவது ஒரு பக்கம், ‘போன உயிர் வரவா போகிறது’ என்று வழக்கில் ஆர்வம் காட்டாத பாதிக்கப்பட்டவர்கள் மறுபக்கம்
ku??avalikal mitu nitiman?am karunai kattuvatu oru pakkam, ‘pona uyir varava poki?atu’ en?u vazakkil arvam kattata patikkappattavarkal ma?upakkam
3. திருப்பூர் மாவட்டம் உடுமலை அருகில் பாலாறு கரையோரம் உள்ள கிராமங்களின் மக்கள் உயிர் பிழைத்தது அதிர்ஷ்டம் என்றுதான் கூற வேண்டும்
tiruppur mavattam utumalai arukil pala?u karaiyoram ulla kiramankalin makkal uyir pizaittatu atirshtam en?utan ku?a ventum
4. என்றோ புகைத்த சிகரெட்களால் இன்று அனுபவிக்கும் நரக வேதனையை தினகரன் இதழில் பாலகுமாரன் பகிர்ந்துகொண்டதை படித்து அதிர்ந்துபோன ஆயிரக்கணக்கான வாசகர்கள் புகை பிடிப்பதை விட்டுவிடுவதாக தகவல் அனுப்பியிருக்கிறார்கள்
en?o pukaitta chikaretkalal in?u anupavikkum naraka vetanaiyai tinakaran itazil palakumaran pakirntukontatai patittu atirntupona ayirakkanakkana vachakarkal pukai pitippatai vittuvituvataka takaval anuppiyirukki?arkal
5. அதற்குள் உயிர் இழந்தவர்களின் உறவினர்களும் இறந்து விடுவார்கள்
ata?kul uyir izantavarkalin u?avinarkalum i?antu vituvarkal
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
vipattu natantu uyir paliyavatu chokamana vishayam
2. குற்றவாளிகள் மீது நீதிமன்றம் கருணை காட்டுவது ஒரு பக்கம், ‘போன உயிர் வரவா போகிறது’ என்று வழக்கில் ஆர்வம் காட்டாத பாதிக்கப்பட்டவர்கள் மறுபக்கம்
ku??avalikal mitu nitiman?am karunai kattuvatu oru pakkam, ‘pona uyir varava poki?atu’ en?u vazakkil arvam kattata patikkappattavarkal ma?upakkam
3. திருப்பூர் மாவட்டம் உடுமலை அருகில் பாலாறு கரையோரம் உள்ள கிராமங்களின் மக்கள் உயிர் பிழைத்தது அதிர்ஷ்டம் என்றுதான் கூற வேண்டும்
tiruppur mavattam utumalai arukil pala?u karaiyoram ulla kiramankalin makkal uyir pizaittatu atirshtam en?utan ku?a ventum
4. என்றோ புகைத்த சிகரெட்களால் இன்று அனுபவிக்கும் நரக வேதனையை தினகரன் இதழில் பாலகுமாரன் பகிர்ந்துகொண்டதை படித்து அதிர்ந்துபோன ஆயிரக்கணக்கான வாசகர்கள் புகை பிடிப்பதை விட்டுவிடுவதாக தகவல் அனுப்பியிருக்கிறார்கள்
en?o pukaitta chikaretkalal in?u anupavikkum naraka vetanaiyai tinakaran itazil palakumaran pakirntukontatai patittu atirntupona ayirakkanakkana vachakarkal pukai pitippatai vittuvituvataka takaval anuppiyirukki?arkal
5. அதற்குள் உயிர் இழந்தவர்களின் உறவினர்களும் இறந்து விடுவார்கள்
ata?kul uyir izantavarkalin u?avinarkalum i?antu vituvarkal
Tamil to English
English To Tamil